ท่านอน

ขอวิธีการนอนยังไงให้หายใจไม่ลำบากหน่อยค่ะ พอดีว่าท้องได้ 30w แล้ว เริ่มนอนหายใจลำบากเเล้ว. ตะแคงซ้ายก้ยังลำบากอยู่เลย เอาขาพาดหมอนก็ยังเหมือนเดิม ทุกคืนหลับยากมากเลยค่ะ กว่าจะหลับได้ต้องพลิกไปพลิกมา ปาเข้าไป ตี2-3 ประจำเลย นอนท่าไหนดีคะ? ?

1 ตอบกลับ

พลิกไปเรื่อยค่ะแม่ ท่าไหนก็ลำบากค่ะ