ผลคัดกรองดาวน์ความเสี่ยงต่ำ 1:320

ขอวนกลับมาเรื่องผลคัดกรองดาวน์อีกครั้งค่ะ ความเสี่ยงตัวเลขนี้ จำเป็นต้องเจาะน้ำคร่ำมั้ยคะ แม่พยายามไม่คิดมากแต่ก็อดกังวลไม่ได้เลยค่ะ ความเสี่ยงต่ำก็จริงแต่ตัวเลขน้อยมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต่ำ หมอจะไม่เรียกเจาะน้ำคร่ำแล้วค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจลองขอหมอเจาะก็ได้ค่ะ