มีใครให้ลูกกินนมยี่ห้อGOSไหมคะ

ขอรีวิวหน่อยค่ะช่วยได้จริงไหมคะ ตอนนี้1เดือน น้องอึทีร้องไห้หนักมากกก แรกถ่ายวันละ3-4ครั้ง ตอนนี้ถ่ายวันละครั้งเองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ใช่ GOS สีขาวๆ ทองๆ ไหม ที่ผสมกับนม เราให้ลูกกิน กินดีมากๆจ้า

3y ago

1เดือนกินได้ไหมค่ะแม่