#รับบริจาคของใช้เด็กอ่อนค่ะ น้องผู้หญิง

ขอรับบริจาคของใช้ค่ะ น้องผู้หญิง ตอนนี้30สัปดาห์แล้ว พ่อแม่ตกงานทั้งคู่ ทางบ้านมีแต่บอกให้เอาออกกับเอาไปให้คนที่เขาอยากมี เราเลยไม่อยากไปยุ่ง ยินดีออกค่าส่งค่ะ แม่คิดมากและเครียดมาตลอดแต่น้องก็สู้มากๆ จนจะได้เจอกันอยู่แล้ว 🤍 ขอความเห็นใจด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

แอดมานะคะmy123mm