คลอดลูกชายออกมาหน้าเหมือนพ่อ แม่น้อยใจ🥺

ขอระบายหน่อยค่ะ แม่อุ้มท้องลูกมาเกือบ10เดือน ดีใจมาก ภาวนาทุกวันได้ลูกผู้ชายต้องหน้าเหมือนแม่(ส่วนมาก) แต่พอคลอดมาปุ๊บหน้าได้พ่อเกือบ100% แม่ก็เลยเกิดอาการนอยนิดนึง (ไม่เป็นไรยังไงก็ลูกเราหน้าเหมือนพ่อก็รักเหมือนเดิม) แต่พอลูกยิ่งโต ยิ่งเหมือนไปอีก โครงหน้ายิ่งชัดไปทางพ่อ แต่ก็มีบางส่วนเหมือนแม่ เช่นผม ขนตา สีผิว ส่วนแม่แฟนก็ดีใจเกิ๊น หน้าเหมือนลูกเขา อวยหลานตัวเองมาก บางส่วนที่ไม่เหมือนพ่อก็พูดให้เหมือน ฝั่งทางบ้านของตัวเอง เปลี่ยนเป็นเหมือนบรรพบุรุษของเขา พูดทุกวันซ้ำๆจนแม่เริ่มน้อยใจมากกว่าเดิม ลูกเรา เราเลี้ยงเองอย่างดี24ชั่วโมงคนเดียว แต่ไม่มีใครชมหน้าเหมือนเราเลย มันก็เลยเกิดอาการน้อยใจขึ้นมาจริงๆค่ะ

11 ตอบกลับ

ลูกสาวเราหน้าเหมือนพ่อ เรา happy มากค่ะ เพราะพ่อเค้าหลงไม่ไหว ❤️