36+3 ต้องช่วยสามีทำงานทุกอย่าง ทั้งๆที่เราก็เดินไม่ไหว ปวดท้อง ท้องแข็งตลอดพอไม่ทำก็หาว่าเราขี้เกียจ

1 ตอบกลับ

ต้องพักบ้างนะค่ะ ใกล้คลอดแล้ว ต้องพูดคุยกันให้เหตุผลว่าเราใกล้คลอด ทำงานได้แต่ต้องพักบ้างจ้า สู้ๆน๊าแม่ เพื่อลูก✌️✌️