ถ่ายเหลวบ่อยมากครับ

ขอผู้รู้แน่นำหน่อยครับ ลูกถ่ายเหลวบ่อยมาหลายวันแล้ว แต่ไม่มีไข้ไม่งอแง เล่นปกติ แต่อยากรู้เป้นเพราะอะไรครับ กินนมก้ถ่าย ตดก้ออกมานิดหน่อย วันนึงหลายรอบมากครับ ขอคำแน่นำหน่อยครับ

1 ตอบกลับ

ได้เปลี่ยนนมใหม่ หรือ ทานอาหารอะไรแปลกไปรึป่าวคะ

5y ago

ขอบคุนคับ 😁