ขอสอบถามค่ะ

ขอปรึกษาแม่ๆ อาการมีน้ำลักษณะแบบนี้ไหลออกมาจากช่องคลอด ไม่มีกลิ่น แบบนี้เป็นตกขาวหรือน้ำคล่ำรั่วคะ กังวลมากท้องแรก ขอคำชี้แนะด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

ตกขาวมีสีคะ ไปหาหมอรักษาตามอาการได้คะ ไม่ต้องรีบ😊

1y ago

น้ำตร่ำจะเป็นน้ำใส่ๆๆไม่มีสีไม่มีกลิ่น ออกมาทีนี้ชุม เหมือนเราฉี่แต่ไม่ใช้ฉี่คะ สุ้ๆคะ😊