บอกวันประจำเดือนมาครั้งกับหมอผิดทำใงดีคะ

ขอปรึกษาแม่หน่อยค่ะ คือวันที่เราไปฝากท้องอ่ะ หมอถามว่าประจำเดือนขาด วันที่เท่าไหร่ ตอนนั้นเราไม่แน่ใจ เพราะประจำเดือนมาไม่ค่อยตรงกัน #เราเลยบอกไปว่าน่าจะ 20 ตุลาคม 63 แต่เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 64 #หมออัตราซาวแล้วบอกว่าอายุครรภ์ 31 สัปดาห์ 5 วัน #ก็เท่ากับว่าประจำเดือนเราขาดวันที่ 28 ตุลาคม 63 แต่เราบอกหมอว่าขาดวันที่ 20 ตุลาคม เราทำไงดีคะ และวันนี้ วันที่เราโพส วันที่ 23 มิถุนายน #อายุครรภ์เราเท่ากับ 34 สัปดาห์พอดี เราควรบอกพี่หมอยังไงดี #ฝากครรภ์รพ.รัฐ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บอกหมอไปตรงๆค่ะ มีผลกับกำหนดคลอดและการวิเคราะห์ผลอื่นๆค่ะ