มีตกขาวสีน้ำตาลเล็กน้อยทุกเช้า

ขอปรึกษาหน่อยคะ ท้อง4​แล้ว​ ช่วงนี้ทุกเช้า​จะมีตกขาวคล้ายๆสีน้ำตาล​ออกเล็กน้อย​ ระหว่างวันก็ตกขาวปกติ​ มีใครเคย​มี​ประสบการณ์​นี้ไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอนะคะเเม่ เผื่อเสี่ยงเป็นอะไร