ขอปรึกษาหน่อยคะ คือว่าประจำเดือนเคลื่อนมา7วันแล้วคะพอมาวันนี้มีเลือดออกคะ แต่ไม่แน่ใจว่าใช่ป

ขอปรึกษาหน่อยคะ คือว่าประจำเดือนเคลื่อนมา7วันแล้วคะพอมาวันนี้มีเลือดออกคะ แต่ไม่แน่ใจว่าใช่ประจำเดือนไหมคะ ประจำเดือนล่าสุด25มีนาคะ และมีมูกเลือดเป็นเหนียวๆๆออกมาด้วยคะแบบนี้คือแท้งไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจรึยังคะ ถ้าตรวจแล้วขึ้น2ขีดก็แปลว่าท้องค่ะถ้าท้องแล้วมีเลือดออกคือแท้งคุกคามให้หาหมอค่ะถ้าไม่ตรวจก็ไม่มีใครบอกได้จ้า