ลูกไม่ค่อยกินนมแต่กินข้าวเก่ง

ขอปรึกษาค่ะลูกสาว 6เดีอน17วัน เริ่มกินข้าว1มื้อแล้วกินข้าวเก่ง แต่ระหว่างวันไม่ค่อยกินนมเลยค่ะกินครั้งละ3ออนซ์ก็หมดบ้างไม่หมดบ้าง บ่ายจะกินผลไม้อีกนิดหน่อย กลางคืนก่อนนอนเข้าเต้าจนถึงเช้า จะเป็นอะไรมั้ยคะ น้ำหนัก 8.4 กิโลค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่า ดูที่นน.ค่ะ

4w ago

ขอบคุณค่ะ