ขอคำแนะนำทีมเบาหวานตั้งครรภ์หน่อยจ้า

ขอประสบการแม่เป็นเบาหวานหน่อยค่าาา!!คือจะผ่าคลอดแล้วแต่อยากกินของหวานสักหน่อยก่อนไปผ่า มีแม่ๆคนไหนเคยแหกกฎบ้างไม่ค่ะ😂 คือยากกินมากเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็มีแอบแหกกฏตลอดค่ะ 5555 แต่พายามดึงตัวเองไม่ให้เลยเถิดไปไกล วันไหนถ้าหน้ามืดตามัวกินของหวานไป มื้อต่อไปให้งดแป้ง/น้ำตาลค่ะ เราคิดเอาเองว่ามันอาจจะถัวๆกันได้ 55