ตรวจดาวน์ซินโดรม

ขอประสบการณ์เจาะนํ้าครํ่าาตรวจดาวน์ซินโดรมหน่อยค่ะ ฟังผลเลือดเมื่อวานหมอบอกว่าน้องเสี่ยงสูง รอวันนัดอีกทีไปเจาะนํ้าครํ่า อยากรู้ว่าน้องมีโอกาสปกติไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ เคลียดมากเลย😭😭#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะคุณแม่อายุเท่าไหร่คะ