ลูกดิ้นน้อย ดิ้นเบาควรทำไงดี??

ขอประสบการณ์จากคุณแม่ทุกท่านนะคะ มีแม่คนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ นี้ก้ท้องแรกนะคะ คือมีแม่ๆคนไหนที่มีอาการลูกดิ้นน้อย หมอให้นับการดิ้นของลูกเราคาดว่าเขาจะดิ้นเก่ง แต่เขากลับไม่ค่อยดิ้น ดิ้นเบา จนเราไม่รู้สึกเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะต้องพบหมอไหมค่ะ หรือ เราควรทำไงบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กี่wแล้วคะแม่