ตั้งครรภ์แล้วเป็นโควิด

ขอประสบการณ์คุณแม่เป็นโควิดตอนท้องหน่อยค่ะว่ามีอาการยังไงบ้าง แล้วลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ยแม่บ้านนี้พึ่งตรวจเจอโควิดค่ะ อายุครรภ์19+2w ขอคำแนะนำด้วยค่ะ #ขอบคุ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์แล้วเป็นโควิด
1 ตอบกลับ

เชื้อไม่ลงลูกนะคะ เบื้องต้นแม่โทรปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์นะคะ กินยาพารา กินน้ำเยอะๆนะคะ

1y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะรู้สึกเป็นนานกว่าคนอื่นแต่ก็ดีขึ้นมากๆค่ะขอบคุณนะคะที่ให้คำแนะนำ