ขอประสบการณ์ คุณแม่ ฉีดเร่งคลอด หน่อยค่ะ

ขอประสบการณ์ คุณแม่ที่ได้ ฉีดเร่งคลอด หน่อยค่ะ #บ้านนี้ได้ฉีดเร่งคลอดค่ะ เห็นเค้าบอกโคตรเจ็บ แอบกลัวนิดๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ความเจ็บปวดที่งดงามค่ะ