บกขอประสารคุณแม่ผ่าคลอดของแต่ละคนหน่อยค่ะ

ขอประสบการคุณแม่ผ่าคลอดของแต่ละคนหน่อยค่ะเจ็บมากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนก่อนผ่าจะเจ็บตอนใส่สายฉี่ ตอนผ่าไม่เจ็บค่ะแม่ แต่รู้สึกตัวตลอดเวลา จะเริ่มรู้สึกเจ็บตอนยาชาหมดค่ะแม่ เวลาลุกเดินจะเจ็บมากๆแต่ทนได้ค่ะแม่ ผ่านไปอาทิตย์นึงก็เดินได้คล่องแล้วจ้า