มีใครฉีดวัคซีนโควิคมั้ยคะ

ขอบหนู21Weekแล้วแต่กังวลคะไม่กล้าฉีดเพราะเห็นข่าวมากมาย😢#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดแล้วค่ะเข็มแรกซีโนแวคตอน14วีคไม่มีอาการใดๆปกติดีค่ะเข็ม2แอสตร้าตอน18วีคปวดแขนข้างที่ฉีด3-4วันน้องก็ดิ้นปกติดีค่ะตอนนี้24วีคแล้ว