31+5 w มีน้ำใสๆไหลบ่อยๆ

ขอสอบถามหน่อยจ้า รู้สึกว่ามีน้ำใสๆไหลบ่อยมากเลยค่ะ เป็นมาได้1-2วันแล้ว แต่ไม่มีมูกเลือด มันคืออะไรหรอคะ ควรทำยังไงบ้างคะ ควรพบแพทย์ไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสีใสไม่เหนียวไม่มูกไม่มีกลิ่น ควรพบหมอค่ะอาจเป็นน้ำคร่ำ

2y ago

ขอบคุณค่ะ