น้องใกล้คลอดพึ่งพบความผิดปกติ

ขอบสอบถามหน่อยค่ะลูกแม่บ้านไหนคลอดออกมาน้องต้องผ้าตัดบ้างไหมคะ อันตรายไหม น้องแข็งแรงดีไหม ต้องอยู่รพ.นานไหม #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🙏🙏🥺

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใกล้คลอดเหมือนกันจ้า น้องพบความผิดปกติเหมือนกันค่ะ พยายามไม่กังวลนะคะ ยิ่งเครียดยิ่งส่งผลต่อน้องค่ะ สิ่งที่เราทำได้ตอนนี้คือบำรุงให้น้องแข็งแรงมากที่สุด ยังไงน้องก็อยู่ในมือคุณหมอ คุณหมอสมัยนี้เก่งค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ 😁✌ #37w6d #พบก้อนเนื้อบริเวณท้องน้อยยื่นออกมาและไตข้างขวามีขนาดเล็กต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ #พบความผิดปกติตอนอายุครรภ์30wจ้า

3y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ 😍✌