คุนเเม่หลายคนเคยมีอาการท้องเสียไหมคะ ทานยาอะไรช่วยได้คะ เเม่บ้านนี้กินเกลือเเร่เเล้วยังไม่หาย

1 ตอบกลับ

ทานข้าวต้มอุ่นๆหายนะคะ อย่าทานน้ำเย็นเด็ดขาดทานอะไรที่มันเป็นน้ำอุ่นซดได้อ่ะหายนะ บ้านนี้เป็นทีนึงเลยหาดูในกูเกิลเเล้วลองทำหายค่ะ อ้อ ห้ามทานอาหารรสจัดค่ะ