หลังคลอดประจำเดือนยังไม่มา แล้วมีอะไรกับสามี สามารถท้องได้ไหม แล้วถ้าหากท้อง รู้ได้ยังไงว่าท้องคะ

1 ตอบกลับ

ท้องชัวร์ค่ะเพราะมดลูกเราสะอาด ส่วนรู้ได้ยังไงว่าท้องอันนี้แล้วแต่คนค่ะว่ามีอาการผิดปกคิอะไรมั้ย

3y ago

คลอดได้กี่เดือนแล้วคะ ประจำเดือนแม่หลังคลอดจะมาช้ามาเร็วแล้วแต่คนค่ะบางคนสี่เดือนบางคนหกเดือนบางคนหนึ่งปี ถึงบอกว่าช่วงนี้ถ้ามีอะไรกันแล้วไม่ใส่ถุงท้องแน่นอนเพราะไม่สามารถคุมแบบอื่นได้มันจะไหลผ่านน้ำนม