แม่ๆบ้านไหน ท้องแหลม ท้องกลม ได้ลูกเพศอะไรกันบ้างจ้า #บ้านนี้ตอน5เดือนหมอบอกได้ผญ. แต่ท้องแม่จะออกแหลมๆ บางคนทักได้ผช. บางคนบอกได้ผญ.😄😄

แม่ๆบ้านไหน ท้องแหลม ท้องกลม ได้ลูกเพศอะไรกันบ้างจ้า
#บ้านนี้ตอน5เดือนหมอบอกได้ผญ. แต่ท้องแม่จะออกแหลมๆ บางคนทักได้ผช. บางคนบอกได้ผญ.😄😄
2 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ท้องแหลมค่ะ #ทีมลูกสาว

3y ago

💗💗 บ้านนี้ตอนท้องแรกแหลม ได้ผช. แต่คนนี้มองไม่ออกว่ากลมหรือแหลม555