ฉีดยาคุมหลังคลอด

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ ฉีดยาคุมหลังคลอดบ้างค่ะ เจ็บไหม อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนเราโดนฉีดยาเวลาไม่สบายเลยค่ะแม่แต่ก้อขึ้นอยู่กับหมอหรือพยาบาลว่ามือหนักหรือเบาแต่หลังฉีดซัก1-2ชั่วโมงก้อจะระบมไปจนข้ามวันเลยค่ะอันนี้สำหรับอาการของแม่บ้านนี้ที่ฉีดมานะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ