มีแบบนี้ออกทางช่องคลอดค่ะมา2วันแล้ว

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เขาเรียกว่า มูกหรือว่า ตกขาวค่ะ เป็นมา2วันแล้วค่ะ #ท้องแรกค่ะ 37วีกแล้วค่ะ

มีแบบนี้ออกทางช่องคลอดค่ะมา2วันแล้ว
1 ตอบกลับ

มูกจ้า ใกล้คลอดแล้วสังเกตอาการท้องแข็งหรือปวดท้องดีดีนะคะ