ลูกสะอึกในท้อง มันเป็นยังไงคะ อยากให้แม่ๆที่ลูกเคยเป็นแชร์หน่อยค่ะ ว่าใช้อาการเดียวกันไหม

2 ตอบกลับ

จะคล้ายๆลูกดิ้น แต่จะกระตุกนานกว่าและเป็นจังหวะสม่ำเสมอค่ะ

4y ago

อ่อ โอเคค่ะ ลองสังเกตุ เป็นมา 2-3 ครั้งแล้ว แต่ลูกไม่ได้กระตุก เลยคิดว่าต้องเป็นอาการสะอึกแน่ๆ ขอบคุณแม่มากค่ะ