ตั้งแต่วันที่ฉีดวัคซีนน้องร้องไห้หนักมาก ร้องกรี้ดสุดเสียงจนตัวแข็ง มีวิธีไหนบ้างคะที่ช่วยให้น้องหยุดร้อง นมไม่ยอมดูด อุ้มพาดบ่าก็ไม่หยุด #น้องทานนมแม่ค่ะ

3 ตอบกลับ

เด็กบ้านนี้ต้องอุ้มตลอดเลยค่ะ นอนก็ร้องครางไปด้วย