มีแม่ๆคนไหนเวลานอนหายใจไม่คล่องมั้งค่ะ นอนตะเเขงก็หายใจไม่คล่องต้องนอนงาย 11+5 ปกติแม่นอนตะแขงจะหลับค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องอ่อนบ้านนี้ก็นอนหงานค่ะแม่ ไม่เป็นไร แต่ 20w ขึ้นไปแนะนำนอนตะแคงดีกว่าค่ะ เลือดจะได้ไหลเวียนดี รกไม่ทับเส้นเลือดใหญ่ ตอนนี้ท่าไหนสบายยังนอนได้อยู่ค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่