ไปฝากครรภ์แต่ละหมอดูจากตรงไหนหรอค่ะว่าเสี่ยงเบาหวานหรือเป็น เพราะอาทิตย์ที่โปรตีน2+แต่หมอไม่พูดอะไรเลย

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องแรกเป็นค่ะท้องสองน้ำหนักขึ้นเกิน2โลโดนกลืนน้ำตาลค่ะ(หมอบอกท้องแรกเป็นท้องสองก้ไม่รอด)