สอบถามแม่ๆค่ะ แม่บ้านไหนมีประสบการณ์น้องกินนมน้อยลงจากเดิมมั้ยค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน13วันบางมื้อกิน1-2ออนซ์เองบางมื้อก็ไม่ยอมกิน

1 ตอบกลับ

แม่ให้กินทุกกี่ชม.คะ

2y ago

ปรับเป็นทุก ๆ 3 ชม. 3 ออนซ์ค่ะ ดูว่าน้องนอนเวลาไหน ให้กินนมก่อนเวลานอน 30 นาทีนะคะ