แม่ๆบ้านไหนกำหนด มิ.ย. บ้างค่ะ บ้านนี้ลูกคนแรก 38w +5แล้ว ยังไม่มีอาการเตือนเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนด มิ.ย. บ้างค่ะ
บ้านนี้ลูกคนแรก 38w +5แล้ว ยังไม่มีอาการเตือนเลยค่ะ
68 ตอบกลับ

กำหนด20มิถุนาจ้ายังไม่มีอาการอะไรเรย

17 มิย.ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 38+5 แล้ว

กำหนดคลอด24มิ.ย ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

ทางนี้กำหนด13 มิ.ย. แตกวันที่7จ่า😊😊😊

พึ่งคลอดเมื่อคืนค้า กำหนด14มิถุนา

ทีมเดือน มิถุนายนคะ กำหนดคลอด 17 คะ

บ้านนี้39week 6ก็ยังไม่มีอาการเลยคะ

24มิถุนาคะเตือนตลอดแต่ไม่ยอมออก

12 มิถุนาจร้า ยังไม่มีวี่แววเลย

39 1 กำหนดคลอด14 มิ ย เงียบกริบเลย

2y ago

นี่ยังไม่โดนกระตุ้นอะไรเลยคะ แม่อยากแตกแล้วเหมือนกัน🥹