แม่ๆบ้านไหนกำหนด มิ.ย. บ้างค่ะ บ้านนี้ลูกคนแรก 38w +5แล้ว ยังไม่มีอาการเตือนเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนกำหนด มิ.ย. บ้างค่ะ
บ้านนี้ลูกคนแรก 38w +5แล้ว ยังไม่มีอาการเตือนเลยค่ะ
68 ตอบกลับ

38+3จร้า วันนี้เจ็บท้องเตือน

17มิถุนาจ้าไม่มีวี่แววเลย

เหมือนกันค่ะแม่ 22มิถุนา

มิถุนาเหมือนกันค่ะ

38w+5dวันเดียวกันเลย

1 ค่ะ เงียบกริบ

สู้ๆ นะคะแม่

15มิ.ยค่ะ