ลูก6เดือน13วัน ยังไม่เริ่มคลายแบบนี้พัฒาการช้ามั้ยคะ แต่เวลาขึ้นรถหัดเดินวิ่งเลยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลานตอนเกือบ8เดือน