ช่วงนี้มีแต่เรื่องเครียดๆคิดหนักแล้วร้องไห้4-5วันติดๆแล้วตอนนี้รู้สึกปวดท้องมากจะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องพยายามอย่าเครียดนะคะเพราะถ้าคุณแม่ท้องอ่อนและมีเรื่องเครียดมากๆเสี่ยงต่อการแท้งได้ค่ะเป็นอันตรายต่อน้องนะคะ