มีอาการท้องแข็งๆเกร็งๆ ลูกดิ้นน้อยลง อาการแบบนี้คือเป็นอะไรมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ 27สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกดิ้นน้อยกว่า10ครั้งต่อวันต้องรีบไปหาหมอนะค้ะมันผิดปกติค้ะ

4y ago

ค้ะ ไม่เป็นอะไรก็ดีแล้วค้ะดูแลตัวเองดีๆนะค้ะคุณแม่