สอบถามคุณแม่ค่ะ ยาที่ได้จากโรงพยาบาลต้องทานพร้อมกับยาที่หมอที่คลินิคจัดให้เลยไหมคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามคุณแม่ค่ะ ยาที่ได้จากโรงพยาบาลต้องทานพร้อมกับยาที่หมอที่คลินิคจัดให้เลยไหมคะ
2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นยาประเภทเดียวกันให้ทานอย่างใดอย่างหนึ่งค่ะ