ลูกดิ้นเก่งมาก แต่ไม่รู้ว่าดิ้นแบบนี้คือท่าอะไรเราจะสังเกตุยังไงคะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตอนที่นับจำนวนการดิ้น เค้าบอกว่าให้เราเลือกท่า ซึ่งเราไม่รู้ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 23 w สังเกตุเป็นเวลาค่ะว่าเขาดิ้นตามเวลาเดิมไหมค่ะ