37วีค น้ำหนักขึ้นแค่6กิโล เป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนแม่ท้องแรก น้ำหนักแม่ขึ้นมา6กิโลจนคลอดน้อง น้องน้ำหนัก2640กรัม ตอนนี้32w4dขึ้นมาเกือบ10โลแล้ว🤣🤣น่าจะลงแม่อย่างเดียวเลย

1y ago

ท้องแรกแม่แพ้กินอะไรแทบไม่ได้ มาท้องนี้กินได้ทุกอย่างไม่รู้ว่าจะลงลูกบ้างไหม รอลุ้นตอน34w3d หมอจะซาวด์ดูน้ำหนักน้องให้