6 สัปดาห์ มีอาการเวียนหัวตอนเช้าเหมือนแพ้ท้องแม่ๆมีวิธีการรับมือและเตรียมความพร้อมยังไงบ้างค่ะ //ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เราจะพกมะขามเปรี้ยว กับยาดมติดตัวเลยค่ะ มีอาการปุ๊บก็กินเลย ดมเลย จนตอนนี้11วีคแล้วอาการแพ้น้อยลงแล้วค่ะ