อยากถามคุณแม่แต่ละท่านคะ ลูกถ่ายแบบนี้เป็นไหมคะ อันตรายไหมเป็นเหมือกเลือดเป็นเส้นๆคะแต่ก็ปกติไม่งอแง

2 ตอบกลับ

หาหมอด่วนๆเลยค่ะ

3y ago

ยังไม่ได้ไปหาหมอคะ น้องอึแบบจะเป็นบางวัน บางวันก็ไม่อึแบบนี้ แต่น้องร่าเริงสดใสกินนมก็ปกติคะ เป็นเพราะอะไรคะร้องถึงอึแบบนี้