ลูกก้นแดงมีแผลที่ก้น รักษายังไงคะ กี่วันจะหาย

1 ตอบกลับ

ท้องเสียด้วยไหมคะ ถ้าใข่พาไปหาหมอเลยนะ

3y ago

พาไปหาหมอเถอะค่ะ อย่างน้อยก็ไปเอายามาทาก้น เวลาฉี่หรืออึ ลูกจะแสบทรมาน ปล.ถ้าลูกอึให้ล้างก้นทันที ทิ้งไว้ก็มีสิทเป็นแผลได้เหมือนกันต่อให้ไม่ท้องเสียก็ตาม