แชร์เมนูลูกรัก6เดือนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

ตับไก่ ไข่แดงครึ่งฟอง อกไก่ ฟักทอง บล็อคโคลี่ หรือตำลึง แครอท และต้องมีมะเขือเทศช่วยให้ธาตุเหล็กดูดซึมได้ง่ายค่ะ กินมื้อเดียวก็จะเปลี่ยนแค่ผัก กับ เยื้อสัตว์ให้เป็นปลาบ้าง แต่ไข่แดงตับไก่มะเขือเทศจะมีตลอดค่ะ ถ้าไม่ใส่มะเขือเทศจะใส่ผลไม่เปรี้ยวนิดเช่นมะม่วงค่ะ