กินนมผงน้องอายุ2เดือนคะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สอบถามแม่ๆๆหน่อยคะพอดีลูกกินนมผงแล้วถ่ายเป็นสีเขียวปกติไหมคะ น้องไม่มีอาการท้องผูก ท้องเสีย แต่แค่ถ่ายเป็นสีเขียว

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

3y ago

แล้วนานไหมคะกว่าจะหายถ่ายเป็นแบบนี้ตอนแรกก็คิดว่าเป็นที่นมเลยเปลี่ยนนมไห้น้องกินเปลี่ยนมา3ตัวก็ถ่ายเป็นแบบนี้เลยสงสัยคะว่าเป็นเพราะอารัย