แม่ๆๆจ้า คลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ย ทีม กันยา แม่บ้านไหนรู้เพศกันบ้างแล้ว #ท้องแรกคะ

158 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 17 ตุลาค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด8กันยายนลูกชายค่ะ

กำหนด17 กันยา คะ ลูกสาวคะ❤️

3y ago

ค่ะ😊

30กันยาผู้หญิงค่ะ #ท้องแรกเหมือนกัน

3y ago

3กันยาผู้หญิงค่ะ

7กันยายนจ้าเเต่ยังไม่รุ้เพศเลยคะ

กำหนด17กันยายนค่ะเพศชายค่ะ♥️♥️♥️

21กันยาซาววันนี้หมอว่าผู้หญิงค่ะ

16​ กันยา​ ได้ลูกสาวค่ะ🥰​ ท้องแรก😍

3y ago

ยังเลยจ้าที่บ้านเขาถือเลยไม่ได้ซื้อเลยค่ะ

20 กันยายนค่ะ ลูกสาว 😇ท้องแรกค่ะ🤰

15ก.ยจ้ายังไม่ทราบเพศ ท้องสองคะ🤭🤭

3y ago

15กันยาเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ