แม่ๆๆจ้า คลอดเดือนไหนกันบ้างเอ่ย ทีม กันยา แม่บ้านไหนรู้เพศกันบ้างแล้ว #ท้องแรกคะ

158 ตอบกลับ

19กันยาค่ะ หมอบอกน่าจะผู้หญิงค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันคะ หมอบอกผู้หญิง90%

ท้องแรกค่ะ 6กันยา ได้ผู้หญิงค่ะ

22กันยายน ยังไม่รู้เพศเลยจ้า🤗🤗

23 กันยา ผู้ชาย ชื่อ น้องสปีดคร้า

10กันยายนค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย😆

4 ตุลา จ้าา☺️ยังไม่รู้เพศเรย😆

วันเดียวกันเลยค่ะ ทีมลูกสาว

19กันยา น้องผู้ชายค่ะ ท้องแรก

3กันยา ไม่ทราบเพศงับ #ท้องแรก