34+6w ค่ะ ลูกสาว อยากทราบว่าถ้าเกิดก่อนกำหนดหรือหลังกำหนด มีโอกาสมั้ยค่ะ กำหนด22กรกฎาค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนกำหนดนี่คือ มีภาวะแทรกซ้อนค่ะ ส่วนหลังกำหนดคือ เด็กไม่ยอมคลอดเอง หรือคลอดช้า ทุกคนมีโอกาสหมดค่ะแม่ บ้านนี้คุณหมอก็บอกมีโอกาสคลอด 38 week เพราะลูกตัวใหญ่และยาว