ใครคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ บ้านนี้ไปซาวน์มาแล้วเพศหญิงจ้า แม่ๆท่านอื่นเพศอะไรกันบ้างคะ❤️💕

ใครคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ บ้านนี้ไปซาวน์มาแล้วเพศหญิงจ้า  แม่ๆท่านอื่นเพศอะไรกันบ้างคะ❤️💕
169 ตอบกลับ

แม่ไปซาวกี่บาทคะบ้านนี้ 20 สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ไปซาวดูน้องเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

13ตุลาค่ะ รู้เพศตอน16สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้21สัปดาหแล้วค่ะ ได้ผู้ชาย

ยังลุ้นอยู่เลยค่ะ กลางๆเดือนคงจะ ทราบ อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน

บ้านนี้ผู้ชายจ้าาา 21 ตุลา ตั้งรอหมอ แบบไม่ให้แม่ลุ้นเลยค่ะ

10ตุลาจ้า ได้ผู้หญิงเหมือนกันเลย ขอให้น้องเเข็งแรงนะคะ🥰

22ตุลาจ้า น้องผุ้ชายจ้า วันเกิดวันเดวกันกับแม่เลยจ้า

14 ตุลาค่ะ หมอนัดซาวน์พุธหน้า อยากรู้เพศลูกมากๆค่ะ🥰😍

เดือนตุลา เพศหญิงเหมือนกันค่า🥰 ขอให้น้องแข็งแรงน้า

คลอดเดือนตุลาเหมือนกันค่ะได้ลูกสาวเช่นกันค่ะ🥰

ไปซาวมาแล้วค่ะ น้องนอนคว่ำไม่ให้เห็นเลยค่ะ 16wk