ปัสสาวะติดเชื้อหมอให้ยาฆ่ามากิน2ตัวกินมาได้2-3วัน วันนี้ฉี่ ฉี่สีน้ำตาลแบบเข้มมากๆ เป็นอะไรไหมค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะแล้วก็พยายามอย่าอั้นฉี่ เดี๋ยวจะค่อยๆ ดีขึ้นเอง พยายามสังเกตสีไว้นะคะ ถ้าฉี่ใสนั่นคือดีค่ะ