น้อยใจลูกจัง39wแล้วน้องยังเงียบอยู่เลย บ้านไหน39+ยังเงียบอยู่มัยคะเเนะนำได้นะคะแม่จะเดินไม่ไหวเเล้วบวมมาก🥺

1 ตอบกลับ

บ้านนี้40wก็ยังเงียบจ้าโดนกระตุ้นไป3รอบกินสัปปะรดก็แล้วเดินขึ้น-ลงบันไดนั่งท่าผีเสื้อทำหมดทุกอย่างแล้วก็ยังเงียบสงสัยจะสร้างบ้านอยู่ในพุงแม่แล้ว

1y ago

ไม่ต้องกลัวจ้าไม่ว่าจะคลอดเองหรือโดนเร่งคลอดเจ็บเหมือนกันแต่พอได้เห็นหน้าลูกแล้วแม่ๆจะหายเจ็บเลยจ้าสู้ๆนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้🥰🥰🥰